ของเล่นที่เป็นอันตรายกับเด็ก

  • 1 Replies
  • 65 Views
ของเล่นที่เป็นอันตรายกับเด็ก
1.ของเล่นที่มีขนาดชิ้นส่วนเล็กๆ ของเล่นแบบนี้มีโอกาสสูงที่เด็กจะหยิบกลืนเข้าไป จนก่อให้เกิดการสำลักและอุดตันในระบบทางเดินหายใจได้2.ของเล่นสีสันสดใส เพราะการใช้สีที่ไม่ได้มาตรฐานความปลอดภัย อาจก่อให้เด็กได้รับสารตะกั่วเข้าไปในร่างกายปริมาณสูงได้ค่ะ SAGaming3.ของเล่นที่ใช้ถ่านหรือใช้แบตเตอรี่ขนาดเล็ก หากเด็กหยิบกลืนเข้าไปในปากสารประเภทกรดด่างก็จะเข้าไปในกระเพาะอาหาร ส่งผลให้เกิดอันตรายทั้งกระเพาะและลำไส้ได้
 4.ของเล่นประเภทอาวุธ โดยส่วนมากมักจะเป็นของเล่นเด็กผู้ชายซึ่งมีการจำลองเลียนแบบอาวุธจริง โดยเฉพาะปืน เช่น ปืนอัดลมและปืดลูกดอกที่มีลูกกระสุนและยังมีระดับความแรงกว่า 0.8 จูล หากเล็งยิงเข้าหากันกระสุนก็อาจพุ่งไปโดนลูกตาของเพื่อนที่เล่นด้วยจนได้รับบาดเจ็บ หนักสุดก็อาจถึงขั้นทำให้ตาบอดได้5.ของเล่นที่มีความแหลมคม อย่างเช่น ลูกข่างและรถเด็กเล่นที่มีส่วนท้ายแหลมๆ หรือโลหะที่มีรูปทรงแหลมคม สัมผัสแล้วอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ร่างกายได้Spade gaming6.ของเล่นที่มีเสียงดังมาก โดยดังเกินเหนือกว่าค่าความปลอดภัยของเด็กที่กำหนดไว้ หรือเกินกว่า 110 เดซิเบลดังครั้งเดียวไม่เกิน 1 วินาที หรือไม่เกิน 80 เดซิเบล หากเล่นให้มีเสียงดังต่อเนื่อง เช่น รถไฟมีเสียง ปืนกลและปืนเลเซอร์กดมีเสียง
7.ของเล่นประเภทเคลื่อนที่ได้ เช่น รองเท้าสเก็ตที่เสี่ยงต่อการไถลลื่น โรลเลอร์เบรดและรถจักรยานมีล้อก็มีโอกาสก่อให้เกิดอุบัติเหตุกับข้อเท้า ทำให้ข้อเท้าติดเข้าไปในล้อรถได้เช่นกัน
ผู้สบับสนุนหลัก UFABET  , GCLUB , Sexybaccarat , Starvegas , Pussy888 , Joker123 , Betway , PG Slot